Sàn gỗ ngoài trời

Sàn gỗ ngoài trời hay còn gọi là sàn gỗ nhựa ngoài trời, sàn nhựa ngoài trời, sàn gỗ nhựa composite

Sàn gỗ ngoài trời là gì ?

Sàn gỗ ngoài trời hay còn gọi là sàn gỗ nhựa ngoài trời, sàn nhựa ngoài trời, sàn gỗ nhựa composite (Wood Plastic Composite – WPC) được sản xuất từ hạt nhựa PE/PP và bột gỗ phối hợp với phụ gia đặc biệt được sản xuất theo công nghệ ép đùn với áp suất và nhiệt độ cao trên dây chuyền hiện đại với công thức pha trộn và phụ gia Châu Âu. Từ đó mang lại cho hàng một sản phẩm cao cấp và tin cậy.

Sàn gỗ ngoài trời là vật liệu lát sàn được sản xuất từ gỗ với những đặc điểm chuyên dụng dành cho khu vực ngoài trời. Tuy nhiên những dòng gỗ chất lượng lại có giá thành khá đắt đỏ, còn những loại gỗ phổ thông thì không đảm bảo được chất lượng độ bền do điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

Để thay thế cho sàn gỗ thông thường, các chuyên gia về vật liệu xây dựng đã sáng tạo ra vật liệu gỗ nhựa ngoài trời (hay còn gọi là gỗ nhựa composite). Đây là một giải pháp hoàn hảo phù hợp cho đa số người dùng nhờ tính tiện dụng lại tiết kiệm kinh phí, đặc biệt vẫn đảm bảo được độ thẩm mỹ sang trọng toàn diện cho công trình không thua kém gì vật liệu gỗ tự nhiên.

 

TƯƠNG TÁC

1 comments

Bình luận

Gửi riêng một người
Liên hệ ngay