Tấm ốp Nano Trường Yến

5 điều mà chỉ có tấm Nano Trường Yến giúp bạn:
1. An toàn cho chính sức khỏe của bạn. Nói không với nhựa tái chế
2. Tiết kiệm cho bạn ít nhất 2.100.000đ với các dịch vụ xoay quanh mua hàng.
3. Xây dựng uy tín lâu dài cho bạn.
4. 01 nhân viên chịu trách nhiệm với bạn trong mọi tình huống.
5. Đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về màu sắc, kích thước.
"Cái gì khó, có Trường Yến"

Nhận báo giá

* Vui lòng nhập đầy đủ thông tin *

1. An toàn cho chính sức khỏe của bạn

• Tấm ốp Nano được sản xuất từ bột nhựa PVC, bột đá và các chất phụ gia tạo màu. Trường Yến thừa khả năng nhập những hàng rẻ tiền, cốt tấm được làm từ nhựa tái chế độc hại, nhưng Trường Yến không làm điều đó
Sản phẩm của Trường Yến được nhập từ nhà máy sản xuất Hoa Thịnh tại Việt Nam: Với 100% bột nhựa PVC nguyên sinh nhập khẩu- tuyệt đối không dùng nhựa tái chế.
• Trường Yến nghĩ: bạn thi công, bạn là người thứ 2 tiếp xúc tới sản phẩm sau Trường Yến, thậm chí bạn còn cắt, còn ghép, hàng ngày bạn làm công việc này để kiếm sống. Lượng bụi bạn hít, không khác gì chất độc. Đừng bán rẻ sức khỏe của mình.

2. Tiết kiệm cho bạn ít nhất 2.100.000 đồng với các dịch vụ xoay quanh mua hàng.

Khi mua hàng ở bất kỳ đâu, không chỉ sản phẩm mà còn dịch vụ, cũng làm bạn quan tâm đúng không? Tại Trường Yến, với mỗi đơn hàng tấm nano mà bạn lựa, bạn sẽ được. Tại Trường Yến, với mỗi đơn hàng tấm Nano bạn sẽ được:

• Hỗ trợ ít nhất 2% tiền vận chuyển cho mỗi đơn hàng: Trường Yến muốn vận chuyển không còn là mối lo ngại của bạn, cứ để Trường Yến sắp xếp.

Hàng thừa sau thi công, bạn băn khoăn không biết làm gì? Trường Yến sẽ nhận lại giùm bạn. Trường Yến nhận lại hàng, hàng còn y như lúc ban đầu, Trường Yến sẽ chuyển khoản ngay lập tức trả bạn, Trường Yến tuyệt đối không ghim tiền của bạn lại cho các đơn sau. Không bao giờ.

• Nếu bạn gặp chủ nhà quá hãm, tấm ốp nano mang đến nơi rồi, họ còn đòi đổi, đòi trả. Cứ mang về, Trường Yến nhận lại cho bạn.

• Nếu bạn cần cắt tấm Nano theo kích thước, Trường Yến cũng có thể giúp bạn, mọi hao hụt vật tư sẽ không còn nữa

3. Xây dựng uy tín lâu dài cho bạn

• Thị trường đang thi nhau hạ giá, họ hạ giá thì đồng nghĩa với việc cân nặng trên 1 tấm cũng giảm đi. Trường Yến nhất quán với tôn chỉ nam của mình là chỉ bán dòng 6-6,3kg/1 tấm.

• Nhà máy nơi Trường Yến cộng tác 5 năm nay, cũng đề xuất sản xuất dòng rẻ để Trường Yến có lợi nhuận tốt hơn, nhưng Trường Yến từ chối. Hàng rẻ đồng nghĩa với mỏng, yếu 

– Cốt tấm mỏng đi, yếu hơn, không chịu được lực.

– Màng film mỏng đi, dễ rách, và bám dính kém.

Trường Yến muốn bạn chọn nano của Trường Yến vì chất lượng ổn định theo tháng năm, để chính bạn cũng có uy tín dài hạn của bạn. Hãy giải thích cho khách hàng của bạn điều này, để bạn cùng Trường Yến làm ăn lâu dài, thay vì chộp giật.

4. 01 nhân viên chịu trách nhiệm với bạn trong mọi tình huống

• Mỗi 1 nhân viên kinh doanh của Trường Yến đều được giao 1 lượng khách hàng nhất định, họ được đào tạo bài bản, được nhận chỉ tiêu hàng tháng. Vì vậy: Bạn chính là thượng đế của họ.

Sự hài lòng của bạn, là thước đo “ cơm, áo, gạo, tiền” của họ. Họ sẽ hỗ trợ bạn bằng sự nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất

• Hãy thử 1 lần đặt đơn hàng tấm nano của Trường Yến. Sau 3 ngày, có phòng chăm sóc KH của Trường Yến alo bạn ngay để nhận phản hồi của bạn. Ban giám đốc sẽ kịp thời phát hiện ra vấn đề và điều chỉnh các bộ phận kinh doanh.

Vì vậy: nhiệt tình, không thái độ lồi lõm, yên tâm giao dịch, là điều Trường Yến muốn bạn cảm nhận được.

5. Đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về màu sắc, kích thước.
"Cái gì khó có Trường Yến"

• Tại Hải Phòng, Trường Yến có 1 kho tổng và thêm 3 nhà máy mà Trường Yến cộng tác, tổng số màu film lên tới 108 màu.
• Tại Hà Nội, Trường Yến có liên kết thêm với 15 kho và nhà máy, tổng số màu film lên tới 300 màu.
CEO Trường Yến đã nói : “ Cái gì khó, có Trường Yến”, tức bạn cần cái gì, màu gì, mỏng, dày, chỉ cần 01 tin nhắn, 01 yêu cầu, Trường Yến đều giúp bạn. Vì Trường Yến, có 1 phòng thu mua chuyên trách, đây là nơi mà không kho nào có được, sẽ giúp bạn tìm bất kỳ cái gì bạn muốn. Bạn không phải mất thời gian tìm kiếm, bạn không cần phải qua nhiều cầu, Trường Yến luôn bảo hành, và đảm bảo: về giá và chất lượng cho bạn.
Liên hệ ngay