Giới thiệu về Trường Yến

Tầm nhìn, Giá trị cốt lõi, Sứ mệnh của Trường Yến

Giới thiệu chung về Trường Yến

Ý tưởng hình thành doanh nghiệp

Năm 2019, khi đó tôi – một bà mẹ bỉm sữa sau khi nghỉ việc ở 1 công ty nội thất của Trung Quốc đã mở cửa hàng nhỏ đầu tiên của mình ở 604 Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng với 1 mục tiêu duy nhất là kiếm tiền nuôi con, chăm sóc gia đình. Là một người chịu khó tìm tòi, mày mò các sản phẩm hoàn thiện nội ngoại thất, tôi đã giới thiệu rất nhiều những sản phẩm mới đến tay các bác thợ thi công.

Sau 5 năm kể từ tháng 7 năm 2019, Trường Yến đã ngày càng lớn mạnh và trở thành một thương hiệu uy tín trong ngành với tiêu chuẩn chăm sóc khách hàng hướng tới 5 sao, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, phương châm của chúng tôi là “cái gì khó – có Trường Yến”. Hỗ trợ cho anh em thi công tìm được mọi sản phẩm ưng ý, với giá thành hợp lý và chất lượng tương xứng.


Tôn chỉ của doanh nghiệp

Lấy đạo đức và sự tử tế là kim chỉ nam xuyên suốt trong hành trình hình thành và phát triển.

Chúng tôi xây dựng văn hoá doanh nghiệp không chỉ riêng cho nội bộ mà còn cả văn hoá ứng xử với khách hàng 


Với khách hàng:

1. Thông tin rõ ràng, không mập mờ, đặc biệt các thông tin liên quan đến tiền bạc.
2. Luôn chịu trách nhiệm với khách hàng đến cùng.
3. Hỗ trợ, phục vụ đến hơi thở cuối cùng- cho đến khi khách hàng không cần nữa
4. Luôn nỗ lực tìm kiếm sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Với nội bộ doanh nghiệp:

1. Nhân sự là 1 đội bóng: đoàn kết, gắn bó, chia sẻ và mỗi người 1 nhiệm vụ rõ ràng.
2. Không chia bè, kéo cánh, không ma mới bắt nạt ma cũ.
3. Làm ra làm, chơi ra chơi, luôn hết mình làm việc, luôn hết mình tận hưởng.
4. Lấy nhân sự là trung tâm, đào tạo kỹ càng là tôn chỉ nam phát triển.

Chiến lược kinh doanh

  • Trường Yến có 2 kho và văn phòng chính ở Hà Nội và Hải Phòng. Tại 2 thị trường chính này, Trường Yến có liên kết với 15 kho và xưởng sản xuất lớn cùng ngành, để đáp ứng đúng phương châm “ Cái gì khó- có Trường Yến lo”.
  • Tất cả các khách hàng, khi hỏi hàng và cần Trường Yến tư vấn, Trường Yến sẽ đưa ra tất cả các phương án lựa chọn từ rẻ đến đắt, từ chất lượng trung bình đến cao cấp, ở phân khúc nào, Trường Yến cũng có thể đáp ứng cho bạn được.
  • Khác với tất cả các kho thương mại thông thường, tại Trường Yến có phòng mua hàng chuyên biệt, sẽ làm nhiệm vụ tìm hàng, và đưa ra các sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng.
  • Tất cả các nhà cung cấp mà Trường Yến kết hợp, đều là những nhà cung cấp được tuyển chọn kỹ càng, dưới bộ quy chuẩn sát sao của Trường Yến về giá cả,chất lượng và cơ chế bảo hành rõ ràng.
  • Trường Yến, muốn là cánh tay phải đắc lực của các bác thi công, chỉ cần các bác tin tưởng, gửi gắm yêu cầu, Trường Yến tự tin cung cấp được sản phẩm theo đúng ý muốn.
Liên hệ ngay